Khai giảng các lớp trình độ đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ tuyển sinh năm 2022

Thứ hai - 13/02/2023 02:15
Sáng ngày 11/02/2023, Trường Đại học Bình Dương trang trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ năm 2022. Dự Lễ khai giảng có GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực, TS Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó thường trực Phân hiệu Đại học Bình Dương tại Cà Mau, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng chuyên ngành trực thuộc trường và toàn thể học viên tham dự khóa học.
Mở đầu buổi Lễ, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực đã công bố Quyết định trúng tuyển của các anh/chị học viên Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tuyển sinh năm 2022.
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Cao Việt Hiếu chúc mừng các tân học viên cao học, nghiên cứu sinh đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng kinh tế – xã hội và tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, các học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng thời bày tỏ niềm vinh dự và tự hào trước những thành tựu, kết quả mà Nhà trường đạt được trong việc đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học. Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các học viên, nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt này ngay từ những ngày đầu phải tự xây dựng kế hoạch học tập của bản thân sắp xếp thời gian, công việc, tập trung học tập, nghiên cứu để hoàn thành tốt nhiệm vụ toàn khóa học, chú trọng nâng cao trình độ kiến thức, năng lực tư duy sáng tạo, kết hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa đào tạo với rèn luyện trong thực tiễn, học đi đôi với hành.
Đáp lại sự kỳ vọng của lãnh đạo trường, học viên Trương Đinh Ngọc Mai – Ngành Tài chính - Ngân hàng đã thay mặt các học viên bày tỏ vinh dự và tự hào khi được trở thành học viên sau đại học của Nhà trường. Đồng thời, biểu thị quyết tâm nỗ lực học tập, nghiên cứu vì một mục tiêu chung là sự cầu tiến chính đáng của bản thân và mong muốn cống hiến cho xã hội.
Cũng tại chương trình, anh Nguyễn Thanh Phương – Nghiên cứu sinh đầu tiên của Nhà trường đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học, nghiên cứu đến các tân học viên, nghiên cứu sinh. Đồng thời bày tỏ sự tri ân đến các Nhà khoa học, chuyên gia, thầy cô hướng dẫn trong quá trình học tập tại trường.
Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Bình Dương đã trở thành thương hiệu đại học uy tín, từng bước ghi dấu ấn học thuật trên thị trường giáo dục. Cùng với chặng đường đó, Trường đã thực hiện tốt trách nhiệm trong việc góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý công, quản lý kinh tế, ngoại ngữ có khả năng làm việc và hội nhập trên con đường quốc tế.
P.P