Khoa Kinh tế tổ chức tọa đàm sinh viên tiếp thêm động lực để sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tập

Chủ nhật - 07/05/2023 05:01
Sáng ngày 19/4, Khoa Kinh tế tổ chức thành công buổi ‘Đối thoại với sinh viên’ nhằm nắm bắt tình hình học tập thực tế của sinh viên các niên khóa sắp hết hạn đào tạo chính thức để kịp thời có phương án hỗ trợ.
️Tham dự buổi đối thoại, có sự hiện diện của TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, kiêm Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Trung Tín – Phó trưởng Khoa thường trực; ThS.Thái Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng QLĐT&CTSV cùng các chuyên viên; giảng viên khoa Kinh tế và hơn 30 sinh viên thuộc các niên khóa sắp quá hạn đào tạo.
️Buổi đối thoại đã lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của sinh viên trong việc chưa thể hoàn thành môn học của mình. Qua đó, các bạn cũng được các thầy cô giải đáp những thắc mắc về các môn học cũng như cách đăng ký các môn học quá hạn một cách rõ ràng và hiệu quả. Điều này giúp các bạn sinh viên nắm bắt được các thông tin quan trọng về các môn học cần thiết để hoàn thành tốt chương trình học tập của mình.
️Thông qua buổi đối thoại, lãnh đạo Khoa mong muốn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về tình hình học tập của mình và nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt chương trình học tập của mình.
️Đáp lại sự tận tình của các thầy cô, sinh viên Tô Kim Hằng – lớp 18KL01 bày tỏ “Buổi đối thoại đã giúp mình và các sinh viên có thêm động lực để hoàn thành tốt chương trình học tập của mình. Cám ơn Khoa Kinh tế và tất cả các thầy cô giảng viên đã nhiệt tình hướng dẫn chi tiết để chúng mình có thể hoàn thành chương trình học kịp lúc”.
P.P

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm