Tân sinh viên K23 ngành Quản trị kinh doanh – Kiến tập thực tế tại Resort Phương Nam

328

Sáng ngày 18/09/2020, lúc 8h00 giảng viên khoa Kinh tế cùng các em tân sinh viên K23 ngành Quản trị kinh doanh xuất phát từ Trường Đại học Bình Dương đến Resort Phương Nam, 15/12 Khu phố Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Thông qua chuyến đi, sinh viên được quan sát, theo dõi các hoạt động của Resort Phương Nam để có thể áp dụng, hiểu một cách chân thực nhất các kiến thức sẽ học để từ đó hiểu, làm chủ được khối kiến thức trong tương lai. Đây chính là triết lý giáo dục “Học-hỏi-hiểu-hành” của Trường Đại Học Bình Dương.

Resort Phương Nam đạt tiêu chuẩn 4 sao và là khu vực biệt lập gồm hơn 80 phòng với nhiều lối thiết kế khác nhau. Resort Phương Nam là sự kết hợp độc đáo giữa cảnh trí thiên nhiên với những tiện nghi hiện đại.

* Sinh viên tiến vào khu tham quan Resort Phương Nam

Sinh viên tham quan tại khu trung tâm

Sinh viên tham quan Nông trại Phương Nam

Thông qua hoạt động tham quan kiến tập đã được tổ chức nhận thấy đây là hoạt động rất thiết thực cho sinh viên có cơ hội tiếp cận thêm với kiến thức thực tiễn và cũng là nguồn cảm hứng cho các em sinh viên có thêm động lực cầu tiến, đam mê học tập và khơi dây tinh thần khởi nghiệp cho tương lai trong ngành dịch vụ.

Một số hình ảnh khác trong buổi kiến tập thực tế:

  

Sau buổi kiến tập thực tế, tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cảm thấy phấn khời, hào hứng. Các em đã có khởi đầu tốt đẹp và Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bình Dương mong tân sinh viên tiếp tục có quá trình, và kết quả học tập tốt hơn nữa.