Xúc động ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chủ nhật - 20/11/2022 04:14
Trong không khí đón mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam, cùng với nhiều sự kiện của các Khoa, các Ngành thuộc Trường Đại học Bình Dương tổ chức ôn lại truyền thống và nhằm tôn vinh những giá trị đẹp.
Với tinh thần ấy, chiều ngày 20/11/2022 Ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế đã tổ chức Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngoài những lời phát biểu, ngoài những lời Tri ân, các bạn sinh viên và Quý thầy cô tham dự còn được xem biểu diễn nghệ thuật Batender và triển lãm tranh Thư pháp.
Nhiều bạn sinh viên khoá mới đã thể hiện rõ sự xúc động và gửi tình cảm của mình qua lời chúc, những cái ôm chân tình, những cái bắt tay thân mật…những tâm tư nhờ thầy viết cho bức thư pháp đem về tặng cha mẹ, người thân.
Chúc tất cả các bạn có những ngày vui trọn vẹn, tình thầy trò mãi là câu chuyện đẹp trong tâm tư theo năm tháng.