KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 7/2024

Thứ ba - 30/07/2024 04:52
Sáng ngày 30/07/2024, Khoa Kinh tế tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 7/2024 tại phòng họp A1, Trường Đại học Bình Dương. Buổi sinh hoạt dưới sự chủ trì của cô Đỗ Đoan Trang, Trưởng Khoa Kinh tế. Ngoài ra còn có sự tham dự của thầy Trần Minh Đàn, Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng & Khảo thí, thầy Nguyễn Trung Tín, Phó Trưởng khoa thường trực Khoa Kinh tế cùng các thầy cô giảng viên cơ hữu Khoa Kinh tế cơ sở Đại học Bình Dương và Phân hiệu Đại học Bình Dương tại Cà Mau tham dự trực tuyến.
Tại buổi sinh hoạt, thầy Nguyễn Minh Hải, Phó trưởng bộ môn Tài chính – Ngân hàng đã triển khai các nội dung nhằm giúp giảng viên nắm vững phương pháp làm đề thi kết hợp môn theo hình thức tiểu luận, nâng cao khả năng thiết kế đề thi sao cho phù hợp với nội dung giảng dạy và mục tiêu đào tạo. Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt cũng tạo điều kiện để các giảng viên trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng đề thi hiệu quả, đảm bảo chất lượng và tính khách quan của đề thi, góp phần nâng cao chất lượng đánh giá sinh viên.
Buổi sinh hoạt có ý nghĩa thiết thực với nhiều góp ý sâu sắc để Khoa Kinh tế điều chỉnh hoàn thiện lại rubric, phiếu chấm điểm tiểu luận môn học và khóa luận tốt nghiệp dự kiến sẽ được thực hiện trong học kì tới.

Tác giả: Hưng Phạm Trần Quang, Thảo Ly