HELLO K22 năm 2019 – 2020, KHOA KINH TẾ.

76

– Cô ơi! em muốn đóng tiền vào học Quản trị Kinh doanh
– Thầy ơi! em muốn đóng tiền vào học ngành Việt Nam học
– Bạn ơi cho mình hỏi muốn tìm nhà trọ….

Không khí như ngày hội, mà đúng là hội tuyển sinh của BDU. Quá đông vui…Chúng tôi, những tình nguyện viên ở các Khoa tăng cường cùng Nhà trường trong công tác tuyển sinh. Chúng tôi như con thoi, tư vấn nhà trọ, bảo hiểm, hướng dẫn các em vào đăng ký, tư vấn… có ngày về nói không ra hơi, nhưng vui.

Phòng Tuyển sinh nhộn nhịp trong mùa tuyển sinh

Chúng tôi hoà mình cùng nhà trường, theo chỉ đạo từ Khoa, tinh thần là chào đón các em nhập học năm nay (2019 – 2020) từ bước chân đầu tiên vào trường cho đến khi các em ra trường. Tạo sự tin tưởng và an tâm từ những giây phút đầu tiên cho các em là trách nhiệm của từng thành viên của BDU.

Sự gắn kết giữa các thế hệ sinh viên cũ và mới là mắc xích tạo nên nền tảng vững chắc cho sự đoàn kết, yêu thương hơn trong một môi trường giáo dục Mở. Mỗi câu chào nhau, mỗi nụ cười khi gặp nhau xuất phát từ tấm lòng chân thật để lan toả cho sự khởi đầu của năm học mới.

Hello K22 năm 2019 – 2020 cũng là lời chào, cũng là lời mời các em tham gia vào ngôi nhà chung BDU. Chắc chắn các em sẽ tìm được niềm vui, sự hứng khởi và tự hào để đón nhận những kiến thức mới, những trải nghiệm mới trong môi trường giáo dục mở.

Tin: Lê Nguyễn Nhật Anh – Sinh viên Khoa Kinh tế