Fanpage Trường Đại học Bình Dương cán mốc 26.000 lượt theo dõi và thích trang

189

Kể từ khi đi vào hoạt động, với sự quan tâm của sinh viên, cựu học viên cũng như quý thầy cô, đối tác của Nhà trường và người dùng mạng xã hội Facebook, sáng 18/5/2020, Fanpapge Trường Đại học Bình Dương đã chính thức cán mốc 26.000 lượt theo dõi và thích trang, gần 36.000 lượt check-in.

Fanpage Trường Đại học Bình Dương được thành lập với mục đích cập nhật thông tin, hình ảnh về những hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là các thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, cuộc sống sinh viên… Hiện nay, Fanpage Trường Đại học Bình Dương được phát triển và quản trị bởi Bộ phận Thông tin – Truyền thông, trực thuộc Văn phòng Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Qua cột mốc 26.000 lượt theo dõi và thích trang, có thể thấy Fanpage Trường Đại học Bình Dương đã ngày càng phát huy vai trò của mình là kênh thông tin chính thống hàng đầu trong việc cập nhật các thông tin, hình ảnh về những hoạt động của Nhà trường.

Trong lộ trình phát triển Fanpage Trường Đại học Bình Dương của Bộ phận Thông tin – Truyền thông trong năm 2020 – 2021, dự kiến Fanpage sẽ đạt khoảng 30.000 lượt theo dõi và thích trang. Với mục tiêu và quyết tâm đó, hy vọng rằng các bạn sinh viên, cựu học viên cũng như quý thầy cô, đối tác của Nhà trường hãy tiếp tục quan tâm Fanpage của Nhà trường để Fanpage ngày càng phát triển và sớm hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Ban Biên tập