CLB Kế toán trẻ (YAC) tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 10

52

Chiều 8/10/2022, Câu Lạc bộ Kế toán trẻ (YAC) thuộc Khoa kinh tế tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 10 với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp và phát triển theo nghề kế toán – kiểm toán trong bối cảnh CMCN 4.0” đã thu hút gần 100 sinh viên ngành Kế toán cùng tham dự.

Tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của ông Trần Ngọc Khánh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế toán – Kiểm toán Nhân tài Việt cùng các thầy cô đến từ Khoa kinh tế gồm: ThS Võ Văn Tín; ThS Trần Thị Thùy Trang và ThS Trần Thị Hiền.

Buổi sinh hoạt có sự tham dự của ông Trần Ngọc Khánh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế toán – Kiểm toán Nhân tài Việt.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, gần gũi và thú vị. Sinh viên được nghe các giảng viên của khoa giới thiệu về ngành kế toán, chương trình học tập tại trường và các vị trí công việc có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp. Theo đó, sinh viên ngành Kế toán tại Trường Đại học Bình Dương sẽ được học tập với chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế của thị trường. Khoa còn liên kết với các công ty phù hợp nhằm kịp thời trao đổi kiến thức, cập nhật xu hướng mới cho sinh viên.

Nhiều câu hỏi thực tế của các bạn sinh viên về ngành nghề, cách thức xây dựng thương hiệu bản thân, kỹ năng cần thiết đối với một sinh viên kế toán… đều được khách mời và giảng viên giải đáp cụ thể. Bên cạnh đó, nhiều câu chuyện thú vị thực tế nghề nghiệp trong quá trình đi làm cũng được khách mời và giảng viên chia sẻ thu hút nhiều sự chú ý của sinh viên.

ThS Trần Thị Hiền – Giảng viên Khoa Kinh tế chia sẻ chương trình đào tạo và phương pháp học tập cho sinh viên Ngành Kế toán. 

Kết thúc buổi sinh hoạt, ThS Trần Thị Hiền – Giảng viên Khoa Kinh tế nhấn mạnh: “Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tốt và cơ hội tiếp xúc các doanh nghiệp uy tín, đúng chuyên môn cho sinh viên. Vì vậy, mỗi sinh viên hãy luôn giữ vững ngọn đam mê và quyết tâm học tập để thực hiện thành công giấc mơ với nghề”.

Tin ảnh: Phi Phụng

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt: