GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG KHÓA TUYỂN SINH 2024

Thứ tư - 02/10/2024 21:19
Để giúp các bạn tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới và hiểu rõ các quy định quan trọng, Nhà trường đã chính thức phát hành Sổ tay Sinh viên Khóa tuyển sinh 2024. Cuốn sổ tay này bao gồm 07 phần nội dung chi tiết với hơn 50 trang, cung cấp những thông tin quan trọng mà các bạn cần biết.
Phần I sẽ giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Bình Dương – từ lịch sử hình thành, quá trình phát triển cho đến những thành tựu nổi bật. Ngoài ra, các bạn sẽ được làm quen với quan điểm giáo dục và phương pháp học tập của nhà trường, cùng với những hướng dẫn chi tiết về các đơn vị trực thuộc (phòng, ban, khoa, viện…). Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp các kênh tương tác giữa nhà trường và phụ huynh, giúp các bạn dễ dàng theo dõi và xử lý các quy trình liên quan trong suốt quá trình học tập.
Phần II đề cập đến các quy chế sinh viên bao gồm quyền và nghĩa vụ, nội quy học tập, quy định giờ tự học, và cả quy định thư viện. Ngoài ra, chế độ dành riêng cho những bạn sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội cũng được nêu rõ.
Từ Phần III trở đi, các bạn sẽ bước vào các nội dung chuyên sâu về học thuật. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể về quy chế đào tạo theo tín chỉ, quy định xét miễn và công nhận điểm học phần, quy chế đánh giá rèn luyện, và hướng dẫn đăng ký môn học.
Hãy truy cập đường link bên dưới để xem chi tiết và nắm vững thông tin từ Sổ tay Sinh viên Khóa tuyển sinh 2024 nhé!
Chúc các bạn tân sinh viên một năm học đầy thành công !
Link tải Sổ tay Sinh viên: https://drive.google.com/.../1PpH1FW5LtTj6hnet4em.../view...

Tác giả: Phú Điền