ĐỒNG PHỤC KHOA KINH TẾ TRONG NĂM HỌC MỚI

Thứ hai - 09/09/2024 01:05
Đồng phục sinh viên là trang phục không thể thiếu trong đời sống học đường. Nó là biểu tượng thể hiện sự đồng đều và gắn kết của sinh viên trong 4 năm đại học. Mỗi trường học, mỗi khoa, ngành đều mang lại những nét văn hóa khác nhau và đặc trưng phong cách riêng của từng ngành.
Đồng phục sinh viên không chỉ giúp sinh viên rèn luyện tính kỉ luật và tôn trọng quy định của nhà trường, mà còn là một cách để nói lên tính thống nhất và tinh thần đoàn kết. Đã là sinh viên Khoa Kinh tế của BDU thì phải mặc đồng phục giống nhau như một đại gia đình chung.
Quy định mặc đồng phục: Sinh viên K25, K26, K27 Khoa Kinh tế sẽ mặc đồng phục vào ngày 24/9/2024 tới. Điều này giúp tạo nên không khí ngập tràn sắc màu trong ngày chào đón tân sinh viên.
Có thể nói, đồng phục mới của sinh viên Khoa Kinh tế là một phần không thể thiếu trong cuộc sống học đường, mang ý nghĩa thể hiện tính thống nhất, kỉ luật, tạo sự đoàn kết trong cộng đồng sinh viên Khoa Kinh tế, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong văn hóa BDU.