Những kênh Youtube học tiếng Anh bổ ích cho sinh viên trong mùa dịch nCoV

155

► BBC Learning English:

BBC là chữ viết tắt của British Broadcasting Corporation – Tập hợp những tin tức mới nhất từ Anh.

Đây là một kênh truyền thông Anh chuyên về tiếng Anh chuẩn Anh ngữ cho bạn trẻ nào có đam mê du học Anh nè. Trang này chủ yếu cung cấp thông tin mới nhất từ các lĩnh vực dưới dạng các clip ngắn từ 2' đến 8' kèm sub và giọng đọc Anh Anh nên khi follow trang bạn sẽ được improve grammar và pronouciation rất tốt.

Link: https://bit.ly/2ecmg8D

► Speak English With Misterduncan

Chú này là giáo viên dạy tiếng Anh chuyên dạy cho các bạn trẻ quốc tế nên cách xây dựng bài của chú rất thú vị và sinh động. Chú thường xây dựng các tiết học theo chủ đề và nghiêng nhiều về sửa grammar và học văn hóa quốc gia nên bạn nào đang muốn củng cố kiến thức hai phần này thì follow chú nhé.

Link: https://bit.ly/2l0DedL

► VOA Learning English

Nếu BBC là kênh chuyên thông tin từ nước Anh thì VOA chuyên đưa tin về nước Mỹ. Có bao giờ bạn cảm thấy khó khăn trong việc nghe bản tin trên TV chưa? VOA sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn đó bởi các tin tức sẽ được chuyển hóa sang các từ vựng đơn giản dễ hiểu hơn, cô chú phát thanh viên sẽ đọc chậm hơn và quan trọng nhất là luôn có sub đi kèm với tin tức, hình ảnh để bạn dễ follow news.

Link: https://bit.ly/1MJYquS

► Rachel's English

Cô Rachel từng là ca sĩ tại Mỹ nên rất lưu ý việc phát âm sao cho tròn vành rõ chữ. Cô sẽ giúp bạn phát triển khả năng phát âm giọng Mỹ của mình cách tốt nhất đó.

Link: https://bit.ly/2ldImI3

► Easy English

Trong trường hợp bạn muốn tìm mọt kênh youtube cho bạn thấy rõ văn hóa giao tiếp, ứng xử của người dân bản địa thì Easy English là một kênh hữu hiệu đối với bạn, bạn sẽ được nghe các đoạn đối thoại với chủ đề rất đời thường từ 3' đến 5'. Qua đó nâng cao kiến thức đời sống nơi mình muốn đến học tập trong thời gian tới cũng như tìm hiểu văn hóa quốc gia họ.

Link: https://bit.ly/1DSrL1z

► Business English Pod

Tiếng Anh nơi công sở và tiếng Anh giao tiếp không phải lúc nào cũng giống nhau, sẽ có những từ chuyên môn mà bạn bắt buộc phải biết. Đừng lo kênh Business English Pod sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cụm từ chuyên ngành bổ ích và còn đưa ra những trường hợp nên dùng, cách ứng xử thế nào cho phù hợp nữa nên hãy follow page để nâng cao trình độ chuyên môn mình.

Link: https://bit.ly/1QyCBCa

Ban Biên tập