Người đẹp Bình Dương- âm hưởng dân ca cất cao tại Tổng lãnh sự Hoa kỳ.

228

Bài hát "Người đẹp Bình Dương" của Võ Đông Điền là ca khúc duy nhất được chọn biểu diễn tại Tổng lãnh sự quán Hoa kỳ nhân buổi tổng kết "Teenagers journalism project" do sinh viên Nhật Anh – 21KT01, Khoa Kinh tế trình bày.

Có một sự trùng hợp là ở BDU, Nhật Anh thường được bạn bè, thầy cô gọi là "Người đẹp Bình Dương". Nhật Anh tâm sự: "vì bản tính nhút nhát, nên khi bước chân vào Trường Đại học Bình Dương là em tham gia vào Câu lạc bộ âm nhạc của Trường, Khoa" mục đích là làm cho bản thân mạnh dạn hơn và chính nơi đây là nơi giúp Nhật Anh rèn luyện nhiều kỷ năng trong ca hát và kỷ năng sống cho bản thân..Lê Nguyễn Nhật Anh sinh viên khoa Kinh tế diễn văn nghệ trong buổi tổng kết "Em học làm báo"

Với chất giọng nam cao – Tenor, Nhật Anh đã biết tận dụng để khéo léo xử lý trong các bài hát mang âm hưởng dân ca. Vừa hiện đại vừa làm người nghe cảm nhận được sự sâu lắng trong ca từ. Nhật Anh cho biết: "sở dĩ em chọn cho mình thể loại dân ca khi trình diễn tại Tổng Lãnh sự quán Hoa kỳ là vì em muốn đem vẻ đẹp của Bình Dương trong ca từ bài hát, vẻ mộc mạc, mến khách của con người Bình Dương đến với mọi người".

Tại Tổng lãnh sự quán Hoa kỳ, Nhật Anh đã cho thấy bản lĩnh làm chủ sân khấu, sự trưởng thành và khiêm tốn khi phát biểu: "Em hãnh diện vì mình là sinh viên của Đại học Bình Dương, được như hôm nay là nhờ sự giúp đỡ của nhiều anh, chị ở Phòng công tác sinh viên, Quý thầy cô và bạn bè".

Với mong muốn Có việc làm tốt sau khi ra trường và sẽ tiếp tục học lên nữa để nâng cao trình độ và hoàn thiện mình.

Buổi tổng kết khoá học "Em học làm báo"

Tin: Lê Nguyễn Nhật Anh – Sinh viên khoa Kinh tế