Sinh viên Khoa Kinh tế tham gia cuộc thi Flashmob Toàn quốc

83

Các bạn sinh viên Khoa Kinh tế thân mến!

Thành công của con người chỉ có 1% là năng khiếu còn 99% là do sự rèn luyện bền bỉ mà thành. Điều đó có nghĩa là, thành công không tự dưng mà có, mà là sự khổ luyện và phải đánh đổi cả mồ hôi và nước mắt.

Các bạn biết không, để được lọt vào vòng bán kết diễn ra tại đảo Phú Quốc vừa qua là cả một quá trình của Thầy và trò Trường Đại học Bình Dương. Quên đi cái đói của bửa cơm trưa, quên đi cái nắng giữa mùa hè khắc nghiệt miền Đông Nam bộ để hoàn thành bài nhảy và các Video Clip cho kịp tiến độ…và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên trong toàn hệ thống.                    Sinh viên Khoa Kinh tế tham gia cuộc thi Flashmob – Sóng tuổi trẻ 2019 Toàn quốc

Còn thiếu "tí xíu" nữa là đội tuyển Flashmob của Trường mình sẽ có mặt ở Đà nẵng tranh chung kết với nhiều Trường Đại học khác trên cả nước.

Còn thiếu "tí xíu" nữa nhờ vào lượt Like và Share của các bạn sẽ giúp cho đội tuyển đặt chân đến Đà Nẵng. Đây không những là sự hãnh diện của Khoa Kinh tế mà còn là sự hãnh diện của toàn hệ thống BDU trên dãi đất hình chữ S này.

         Một cảnh trong bài dự thi của sinh viên Khoa Kinh tế trong cuộc thi Flashmob – Sóng tuổi trẻ 2019 Toàn quốc

Tin: Lê Trịnh Việt Tùng – Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh