NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ NHẬP HỌC

356

Nhớ ngày nào làm thủ tục nhập học, tôi cũng giống các em được gia đình dẫn đến để làm thủ tục nhập học, giờ nhìn lại cảm giác nao nao mặc dù hôm nay chúng tôi với vai trò là "tư vấn viên" hỗ trợ Khoa và nhà trường trong việc tuyển sinh.

Không khí sáng nay tại Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Bình Dương đông và nhộn nhịp hẵn lên vì lượng thí sinh đổ về ngày càng nhiều. Đây là thời điểm quyết định để các em và gia đình chọn lựa cho mình một ngành ưng ý.

Sự lo lắng của phụ huynh và các em được các tình nguyện viên, thầy cô đã nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn. Bất cứ vấn đề gì liên quan đến không những về chọn ngành, thủ tục hành chính, nhà trọ, bảo hiểm… đều được Thầy/Cô giải đáp chi tiết đến các bạn Tân Sinh viên.

Phòng Tuyển sinh nhộn nhịp trong mùa Tuyển sinh

Từ lo lắng đến hài lòng được thể hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi người. Một phụ huynh ở Thuận An, Bình Dương dẫn con đến Phòng tuyển sinh từ rất sớm đã xúc động nói: "Tui là dân Bình Dương, nay có dịp đến đây mới thấy rõ cách làm việc của nhà trường, tôi tin tưởng gửi con mình vào đây học ngành Công nghệ thông tin sau khi đã tìm hiểu nhiều trường, nơi đây tui ưng ý nhất"

Kết thúc bài viết bằng một mong ước với vai trò là sinh viên đã, đang và sẽ đồng hành cùng nhà trường không những trong tuyển sinh mà cả hậu tuyển sinh, Chúng tôi rất mong sự có mặt của các bạn trong năm học mới./.

Tin: Việt Tùng + Nhật Anh: Sinh viên Khoa Kinh tế