Không còn là sự đơn thuần qua 2 từ ĐỒNG PHỤC.

279

Các bạn đã "vô tình" tạo nên một diện mạo mới, một cái nhìn mới của mọi người vào tập thể 21QT01. Vượt ra khỏi 2 từ ĐỒNG PHỤC để minh chứng cho tinh thần đoàn kết; gắn kết một tập thể từng có lúc không còn đúng nghĩa là một tập thể. Giờ đây khi nhìn các bạn hạnh phúc và nhìn các bạn luôn nở nụ cười trên môi khi đến Trường, biết nắm tay nhau vượt qua những trở ngại, biết thăm hỏi nhau lúc trái gió, trở trời, biết động viên và giúp nhau khi học không tốt.

                                   Sinh viên lớp 21QT01 và đồng phục của ngành Quản trị kinh doanh

Hạnh phúc đến với các bạn, khi cùng bạn bè tung tăng trong bộ đồng phục đỏ thắm, "nụ cười toả nắng" của các bạn có sức lan toả đến với mọi người, nó không còn là của riêng 21QT01 nữa mà đó còn là sự hiệp thông trong tâm tình của sinh viên, của mọi người trong ngôi nhà chung BDU.

Tình liên đới trong một tập thể đẹp sẽ tạo nên tình yêu thương trong mỗi cá nhân qua bộ đồng phục của các bạn. Hy vọng mỗi bạn sẽ là một hoa Hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời. Mỗi hoa Hướng dương đẹp sẽ tô điểm cho bức tranh đẹp mà trường Đại học Bình Dương đã tốn rất nều công sức xây dựng trong 22 năm qua.Mong các bạn hãy luôn nở nụ cười trong cuộc đời mình, lan toả tình yêu thương và đem hạnh phúc của mình san sẻ đến với mọi người.

                                                                                    Tin: GV Khoa Kinh tế – Từ Hữu Công