Ra mắt câu lạc bộ thuốc và sức khoẻ

53
Được sự chấp thuận và cho phép của Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương, chiều ngày 03/11/2022, Câu lạc bộ Thuốc và Sức Khỏe – Khoa Kinh tế chính thức ra mắt.
Tham dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Bình Dương có Ts. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường; Thầy Cô là Giảng viên của Trường Đại học Bình Dương, Cùng hơn 70 bạn Sinh viên của nhiều Khoa tham dự.
Về phía khách mời có Thạc sỹ – Bác sỹ Đào Thơ, Nhà sáng lập và điều hành hệ thống Y tế, Dược phẩm FICH, đồng thời là Giám đốc Viện Nhi Quốc tế tại Tp.HCM; Ds. Nguyễn Thị Thu Hải; Ds. Nguyễn Thị Thu Liễu chủ Nhà thuốc Tây 138 tại Bình Dương.
Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt CLB, Ts. Đỗ Đoan Trang đã khẳng định sự cần thiết và tầm quan trọng về Thuốc và Sức khỏe đối với mọi người, đặc biệt là những sinh viên đang theo học tại Đại học Bình Dương. Việc sinh viên tham gia Câu lạc bộ sẽ biết chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình, có sức khỏe tốt thì mới học tập tốt và thành công trong cuộc sống.
Với sự ngạc nhiên, và ngưỡng mộ Trường Đại học Bình Dương, và Sinh viên tham gia Câu lạc bộ. Ngạc nhiên vì các bạn tham gia đa số đều không phải là những sinh viên Ngành Y – Dược. Ngưỡng mộ vì Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa Kinh tế đã có một quyết định sáng suốt cho ra đời một Câu lạc bộ vừa có tính chuyên môn vừa có ý nghĩa cộng đồng. Thạc sỹ – Bác Sỹ Đào Thơ mong muốn Câu lạc bộ sẽ phát triển hơn trong tương lai, và mở rộng ra để tất cả sinh viên Trường Đại học Bình Dương có có hội tham gia. Đặc biệt, Th.sỹ – Bs Đào Thơ muốn có sự cộng tác cùng Trường Đại học Bình Dương và giúp đỡ Câu lạc bộ Thuốc và Sức khỏe trong tương lai.
Câu lạc bộ Thuốc và Sức khỏe ra đời không ngoài mục đích giúp các bạn sinh viên bước đầu biết chăm sóc sức khỏe cho mình, biết phòng chống một số loại bệnh thông thường, biết cách sử dụng một loại thực vật để điều trị một số bệnh thông thường. Mỗi tuần, định kỳ sinh hoạt, Câu lạc bộ sẽ hướng dẫn các bạn biết thuốc – dùng thuốc một cách hợp lý.
Một số hình ảnh ra mắt câu lạc bộ
Hữu Công