NHỮNG LỢI THẾ KHI CHỌN NGÀNH KẾ TOÁN TẠI ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Thứ hai - 23/09/2024 05:12
Với kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo kinh tế, Trường Đại học Bình Dương đã đột phá trong xây dựng chương trình học theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời đại công nghệ 4.0. Ngoài những môn cung cấp kiến thức nền tảng, cơ sở luận của ngành, chương trình đào tạo đã đưa vào những môn dự án thực tiễn, tăng cường thực hành, thực tập tại doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên dễ dàng vận dụng và thành thạo các kỹ năng để thực hiện công việc thực tiễn tại doanh nghiệp.
Với triết lý giáo dục “Học – Hỏi – Hiểu – Hành” là kim chỉ nam trong công tác đào tạo. Trường Đại học Bình Dương đã thiết kế các chương trình gắn liền với ứng dụng công nghệ thông tin nhằm giúp sinh viên dễ dàng thực hiện, xử lý các nghiệp vụ trên nền tảng công nghệ với các phần mềm ứng dụng tiên tiến hiện nay.
Nhà trường cũng luôn mở ra các khóa đào tạo ngắn hạn cho các sinh viên đã tốt nghiệp về các lĩnh vực liên quan như "Kế toán trưởng" để giúp các bạn bổ sung và tích lũy các kiến thức nâng cao, kiến thức ứng dụng thực tế về lĩnh vực kế toán để tự tin hơn đảm nhiệm công việc ngay khi ra trường hoặc đảm nhận ngay những vị trí cao hơn trong doanh nghiệp.
Với những định hướng rõ ràng và cụ thể để đột phá chương trình đào tạo trong thời đại cách mạng công nghệ, đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành thông qua các dự án nghề Kế toán tại các doanh nghiệp thực tế, cùng với sự chủ động trong việc bồi dưỡng những kỹ năng cho bản thân thông qua tích lũy kiến thức thực tế. Trường Đại học Bình Dương là sự lựa chọn vững chắc cho tương lai của bạn. Nơi giúp bạn có những cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến và một sự ổn định về thu nhập trong tương lai.