Khoa Kinh tế || Trường Đại học Bình Dương

CÔNG TY MEKONG PLASTIC THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MEKONG PLASTIC THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH

MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Tìm hiểu, thu thập thông tin Bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới/ đơn hàng mới, giới thiệu và bán sản phẩm của công ty. – Chăm sóc, duy trì, phát triển mối quan hệ kinh doanh do công ty chuyển giao hoặc các khách hàng tự khai thác – Chịu trách nhiệm theo dõi, đốc thúc đặt hàng, theo dõi giao hàng và thu hồi công nợ khách hàng. – Phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

– Lập kế hoạch và báo cáo công việc theo tuần, tháng, quý, năm theo quy định của bộ phận

QUYỀN LỢI – Được đào tạo trở thành nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp – Lương cứng 6 triệu vnđ/tháng+ doanh thu hấp dẫn (tổng thu nhập trung bình 10 -20triệu/tháng) – Quy chế thưởng kinh doanh linh hoạt và hấp dẫn; Thưởng ngày Lễ Tết đầy đủ theo quy định công ty – Phúc lợi đầy đủ (khám sức khỏe định kỳ, đóng đầy đủ các loại bảo hiểm) – Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, các hoạt động phong trào phong phú .. – Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến tốt. – Thời gian linh hoạt, đề cao hiệu quả công việc. YÊU CẦU CÔNG VIỆC – Nam/Nữ. Ngoại hình khá, sức khỏe tốt.

– Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.

– Không yêu cầu kinh nghiệm. Sẽ được đào tạo bài bản, chỉ cần có ước mơ, hoài bão muốn thành công

– Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhạy bén trong kinh doanh

– Phẩm chất: Trung thực, chăm chỉ, kiên trì

– Sẵn sàng di chuyển thường xuyên trên địa bàn Hà Nội, tp HCM và các tỉnh lân cận theo yêu cầu công việc; Ưu tiên ứng viên biết lái xe ô tô. Thông tin liên hệ: Văn phòng đại diện: 96 đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức. Điện thoại: 0947.289.279 – 077 807 3073