SÔI NỔI NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRONG NĂM HỌC CỦA NGÀNH KẾ TOÁN

Thứ ba - 06/08/2024 03:01
Đến với ngành Kế toán, sinh viên ngành Kế toán sẽ thực sự choáng ngợp được tham gia nhiều hoạt động học tập cũng như nhiều hoạt động phong trào khác nhau. Đầu tiên, Câu lạc bộ (CLB) Kế toán thuộc Khoa kinh tế là nơi tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tháng với nhiều chủ đề về lĩnh vực chuyên ngành đã thu hút hàng trăm sinh viên ngành kế toán tham dự. Mỗi buổi sinh hoạt CLB đều có sự hiện diện của các chuyên gia kế toán thuộc các doanh nghiệp cùng các thầy cô đến từ Khoa kinh tế. Sinh viên được nghe các giảng viên của khoa giới thiệu về ngành kế toán, chương trình học tập tại trường và các vị trí công việc có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp. Theo đó, sinh viên ngành Kế toán tại Trường Đại học Bình Dương sẽ được học tập với chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế của thị trường. Bên cạnh đó, nhiều câu chuyện thú vị thực tế nghề nghiệp trong quá trình đi làm cũng được khách mời và giảng viên chia sẻ thu hút nhiều sự chú ý của sinh viên. Các buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, gần gũi và thú vị.
Ngoài ra, Nhà trường cũng luôn tạo điều kiện cho sinh viên ngành Kế toán của Khoa Kinh tế nâng cao kỹ năng thực tế qua việc thực tập, thực tế với học phần Dự án tập sự viên kế toán, Dự án chinh phục nghề kế toán... Đây là những học phần cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực hành của một nhân viên kế toán tại đơn vị thực tập.
Còn nhiều hoạt động phong trào khác nữa mà sinh viên ngành Kế toán tham gia trong năm học. Có thể nói, đến với Trường Đại học Bình Dương, sinh viên sẽ luôn được đào tạo theo tiêu chí vừa học vừa trải nghiệm vừa chơi. Rất là thú vị phải không nào. Hẹn gặp các bạn tân sinh viên ngành Kế toán nhé!