GẦN 30 SINH VIÊN KHOA KINH TẾ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN LÃM MỸ THUẬT KHU VỰC VII (ĐÔNG NAM BỘ) LẦN THỨ 29

Thứ tư - 07/08/2024 02:33
Sáng ngày 6/8, gần 30 sinh viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Bình Dương đã tham dự Lễ khai mạc Triển lãm Mỹ thuật Khu vực VII (Đông Nam bộ) lần thứ 29-năm 2024 tại Bảo tàng tỉnh Bình Dương. Chương trình do Hội Mỹ thuật Việt Nam phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức.
Đến dự có họa sĩ Lương Xuân Đoàn, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam; ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành.
Sự kiện được diễn ra liên tục từ ngày 6-16/8 với 205 tác phẩm của 172 tác giả tham gia, riêng Bình Dương có 41 tác phẩm của 35 tác giả.
Dịp này, Hội Mỹ thuật Việt Nam cũng đã có quyết định về việc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Mỹ thuật Việt Nam” cho các cá nhân và hội viên có thành tích đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Mỹ thuật Việt Nam.
Đây cũng là dịp tạo cơ hội cho sinh viên Khoa Kinh tế được học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về văn hóa-nghệ thuật Việt Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình: