Mitsubishi Motors Việt Nam training kỹ năng bán hàng cho sinh viên Khoa Kinh tế

187

Từ ngày 21 – 26/11, Công ty Cổ phần Mitsubishi – Moveo Bình Dương sẽ tổ chức chương trình training kỹ năng bán hàng cho các sinh viên là thành viên CLB Khởi nghiệp trực thuộc Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương. Công ty Cổ phần Mitsubishi – Moveo Bình Dương là đại lý 3S uỷ quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam duy nhất tại tỉnh Bình Dương.

Hoạt động được tổ chức nhằm giúp sinh viên trong Khoa nói chung cũng như các thành viên trong CLB Khởi nghiệp nói riêng có kỹ năng trau dồi, rèn luyện cũng như học hỏi thêm cho bản thân nhiều kiến thức liên quan đến lĩnh vực bán hàng từ các chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần Mitsubishi – Moveo Bình Dương, qua đây sinh viên sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất trước khi khởi nghiệp.

TS. Đỗ Đoan Trang – Trưởng Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương, Chủ nhiệm CLB chia sẻ: Chương trình training được tổ chức dựa trên nền tảng từ việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Bình Dương với Công ty Cổ phần Mitsubishi – Moveo Bình Dương diễn ra trước đó. Hoạt động ngoài việc giúp sinh tiếp thu những kiến thức trong lĩnh vực bán hàng thì đây còn là cơ hội giúp các em tiếp xúc, va chạm môi trường thực tế tại doanh nghiệp từ đó tạo nền tảng gia tăng cơ hội tìm được việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Theo như lịch trình dự kiến, khi tham gia chương trình training này sinh viên sẽ được các chuyên gia có nhiều năm công tác tại Công ty Cổ phần Mitsubishi – Moveo Bình Dương chia sẻ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến kỹ năng bán hàng. Đồng thời, sinh viên sẽ được tham quan các phân xưởng, dây chuyền sản xuất cũng như các phòng ban chuyên trách tại Công ty Cổ phần Mitsubishi – Moveo Bình Dương.

Để hoạt động được tổ chức thành công cả về lượng lẫn chất, Ban Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp kính mong quý thầy cô cũng như các bạn sinh viên không phải là thành viên trong CLB hãy nhanh tay đăng ký để tham gia chương trình tại Văn phòng Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương.

Ban Biên tập