MỖI SINH VIÊN BDU HÃY LÀ MỘT HOA HƯỚNG DƯƠNG ĐẸP GIỮA ĐỜI.

79

Những cơn mưa đầu mùa xoá đi cái nóng oi bức mùa hè, đây cũng là thời điểm mà còn rất nhiều các em học sinh chưa biết chọn ngành học nào, trường nào cho phù hợp. Phù hợp với bản thân, gia đình và tương lai phía trước.

Học gì để mai này đáp ứng được nhu cầu xã hội, học gì để bản thân cảm thấy thích thú khi mai này nhận được một công việc mà ở đó mình luôn cảm thấy tinh thần thoải mái, thoả sức đam mê từng giây, từng phút, từng giờ, từng ngày…đó là niềm vui.

Học ngành gì cũng tốt, miễn các em thấy thích và cố gắng rèn luyện để đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Học ngành gì cũng tốt, miễn các em ý thức được Học với mọi người cùng học – Học chưa hiểu thì phải Hỏi – Hỏi đến khi nào Hiểu thì phải Hành. Đó không những là thực tế mà còn là Triết lý giáo dục Học – Hỏi – Hiểu – Hành mà Trường Đại học Bình Dương đã dạy các em khi mới bước chân vào Trường.

Mỗi sinh viên Trường Đại học Bình Dương là những người đã học, đang học và sẽ học trong ngôi trường mang tên Bình Dương này, sẽ là những hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời để tìm ánh sáng và chân lý để hoàn thiện cả về nhân cách và trình độ cho mình.

Mỗi sinh viên của Trường Đại học Bình Bình Dương hãy là những HOA HƯỚNG DƯƠNG đẹp giữa đời và hãy là chiếc cầu nối để tuyên truyền cho bạn bè, người thân biết đến BDU và chúng ta cùng Học vì ngày nhập học của niên khoá 2019 – 2020 sắp bắt đầu.

Tin: Từ Hữu Công – GVCH Khoa Kinh tế