KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC BUỔI HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN

Thứ sáu - 20/09/2024 20:29
Sáng ngày 20/9, tại phòng AI.2, Khoa Kinh tế tổ chức buổi hướng dẫn thực hiện Khóa luận tốt nghiệp (KLTN) học kỳ I năm học 2024-2025 nhằm phổ biến các thông tin trong quá trình thực hiện KLTN cho sinh viên Khoa Kinh tế hệ ĐH Chính quy.
Tham dự buổi hướng dẫn có sự hiện diện của TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, kiêm Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Trung Tín – Phó trưởng Khoa thường trực Khoa Kinh tế; cùng các CBNV, giảng viên khoa Kinh tế và hơn 50 sinh viên thuộc Khoa Kinh tế vừa đạt yêu cầu làm KLTN.
Tại buổi hướng dẫn, lãnh đạo Khoa đã phổ biến cho sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình, tiến độ thực hiện và yêu cầu cách thức làm KLTN. Bên cạnh đó, Khoa Kinh tế cũng hỗ trợ cho sinh viên chỗ thực tập tốt nghiệp.
Kết thúc buổi hướng dẫn, sinh viên được các giảng viên hướng dẫn hỗ trợ nhiệt tình về hướng chọn đề tài, các bước chuẩn bị làm KLTN. Chúc các em sinh viên cố gắng hoàn thành tốt KLTN và ra trường đúng hạn.