Khai trương cửa hàng trưng bày, cung ứng sản phẩm nông nghiệp

Thứ ba - 07/01/2020 02:27

Sáng ngày 27/12, Trường Đại học Bình Dương phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Bình Dương, đại diện các Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp tổ chức lễ khai trương cửa hàng trưng bày, cung ứng sản phẩm nông nghiệp của các HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo tỉnh có ông Mai Hùng Dũng – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Ông Phạm Văn Bông – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở NN&PTNT cùng đại diện các HTX nông nghiệp.

Về phía Trường Đại học Bình Dương có sự tham dự của GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban trong toàn trường.

1 1 1

TS. Cao Việt Hiếu (đầu tiên, hàng ngồi, từ trái sang) – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương cùng lãnh đạo đại diện Sở NN&PTNT, đại diện các HTX ký biên bản hợp tác tổ chức các cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên địa bản Tỉnh Bình Dương

Nhằm phát huy hiệu quả liên kết 4 nhà “Nhà nông – Nhà nước – Nhà khoa học – Nhà doanh nghiệp”, phù hợp với xu thế phát triển của nền nông nghiệp hiện đại, Trường Đại học Bình Dương, Sở NN&PTNT, đại diện các HTX sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã thống nhất ký kết biên bản hợp tác, tổ chức các cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên địa bản tỉnh Bình Dương.

1 2 1

GS.VS Cao Văn Phường (thứ 2 từ trái sang) – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Bình Dương cùng Ông Mai Hùng Dũng – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo đại diện Sở NN&PTNT, đại diện các HTX cắt băng khánh thành cửa hàng

Cửa hàng được tổ chức nhằm tạo địa điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm chung cho các HTX nông nghiệp, là nơi cung ứng sản phẩm nông nghiệp, tạo cơ hội xúc tiến xây dựng và ký kết các hợp đồng tiêu thụ sản phẩm lâu dài để hình thành các chuỗi giá trị bền vững cho sản phẩm nông nghiệp. Đây cũng là nơi giới thiệu, trưng bày những sản phẩm, công nghệ được nghiên cứu, chuyển giao của Trường Đại học Bình Dương.

aa
ab38eaa4d43d2d63742c

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Trường Đại học Bình Dương

20191227 124145 scaled