Những lý do khiến Bạn chọn học ngành Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch) tại BDU

87

Những lý do mà Bạn chọn học ngành Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch) tại BDU
1. Có cơ hội đi nhiều nơi độc đáo trong và ngoài nước, tự do tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ để mở rộng sự am hiểu. 
2. Luôn được tiếp cận các dịch vụ vận chuyển, lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí mới và hiện đại nhất.
3. Cơ hội tiếp xúc, làm quen và kết bạn với nhiều người đến từ các quốc gia, dân tộc với những tôn giáo, phong tục tập quán, ngôn ngữ, cá tính, sở thích…khác nhau.

Sinh viên Ngành Việt Nam học tham dự buổi lễ Trưng bày chuyên đề "Khảo cổ học Bình Dương – Tiếng nói từ lòng đất" 

4. Được thực hành và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, ứng xử.
5. Nghề Du lịch còn giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng khác rất hữu ích cho công việc và cuộc sống. Đó là sự linh hoạt, nhanh nhẹn, nhạy bén; sự điềm tĩnh, cẩn thận và chín chắn; khả năng tổ chức công việc; kỹ năng hoạt náo; kỹ năng giải quyết tình huống; kỹ năng làm việc độc lập; kỹ năng cộng tác trong làm việc nhóm; khả năng thích nghi với sự khắc nghiệt của môi trường công việc; đặc biệt hơn là nghề nghiệp dạy cho bạn biết cách “chịu đựng” để thích nghi dễ dàng hơn với những bất ngờ hoặc những rủi ro trong cuộc sống.
6. Du lịch cũng là ngành kinh tế tạo nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn và ổn định cho những bạn thực sự yêu ngành, yêu nghề và chịu khó rèn luyện.
Và quan trọng nhất Ngành Du lịch là ngành được dự đoán là 1 trong 5 ngành Hot nhất đến năm 2030. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến để đăng ký nhập học tại Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bình Dương.

Sinh viên Ngành Việt Nam học tham dự buổi lễ Trưng bày chuyên đề "Khảo cổ học Bình Dương – Tiếng nói từ lòng đất" 

Tin: Từ Hữu Công – GVCH Khoa Kinh tế