Giảng viên Đại học Khoa học & Công nghệ AGH làm việc tại Đại học Bình Dương

224

Theo chương trình trao đổi giảng viên Erasmus+, TS. Anna Dubel – giảng viên Đại học Khoa học và Công nghệ AGH Ba Lan đã đến giảng dạy tại Đại học Bình Dương từ ngày 25-29/11/2019. Tại Bình Dương, TS. Anna Dubel đã đi tham quan các địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm các món ăn mang đặc trưng văn hóa Việt Nam.

Ts. Anna Dubel (thứ tư, từ trái sang) cùng giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm trước biểu tượng triết lý giáo dục "Học – Hỏi – Hiểu – Hành" của Trường Đại học Bình Dương

Vào các ngày 26/11 và 28/11, TS. Anna Dubel đã giảng dạy các lớp về quản lý bền vững cho sinh viên Đại học Bình Dương. Để lớp học tích cực và sinh động, TS. Anna Dubel sử dụng mô hình mô phỏng trò chơi để sinh viên có thể trải nghiệm như một nhà quản lý dự án đầu tư kinh doanh, vừa phải đạt được mục tiêu lợi nhuận vừa phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng môi trường. Sau khi trải nghiệm trò chơi mô phỏng tại lớp học, sinh viên hiểu rõ hơn về sự khó khăn trong quản lý khi phải cân bằng giữa lợi ích kinh tế và môi trường. TS. Anna Dubel đã cùng sinh viên Khoa Kinh tế tham quan các Phòng ban, các Khoa của trường và được giới thiệu về triết lý giáo dục của Đại học Bình Dương.

TS. Anna Dubel đã giảng dạy các lớp về quản lý bền vững cho sinh viên Đại học Bình Dương

Sáng ngày 29/11/2019, TS. Anna Dubel tham dự seminar “Quản lý bền vững” cùng giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế. Tại seminar, có 5 phần trình bày của sinh viên, giảng viên Khoa Kinh tế và TS. Anna Dubel về các chủ đề xoay quanh quản lý bền vững như các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, quy hoạch du lịch bền vững, thương mại Việt Nam – Ba Lan, thương mại bền vững và các xu hướng nghiên cứu trong Kinh tế tài nguyên môi trường. TS. Anna Dubel rất vui khi tham gia giảng dạy và trao đổi nghiên cứu tại Đại học Bình Dương và rất hi vọng sẽ có nhiều hơn những cơ hội hợp tác giữa Đại học Bình Dương và Đại học Khoa học và Công nghệ AGH Ba Lan.

TS. Anna Dubel tham dự seminar "Quản lý bền vững" do Khoa Kinh tế Nhà trường tổ chức

TS. Anna Dubel và TS Đỗ Đoan Trang – Trưởng Khoa Kinh tế trao giấy chứng nhận cho sinh viên tham gia nghiên cứu và trình bày seminar "Quản lý bền vững"

TS. Anna Dubel sinh hoạt cùng Câu lạc bộ tiếng Anh thương mại Khoa Kinh tế – BEC

Một số hình ảnh của TS. Anna Dubel khi làm việc tại Đại học Bình Dương:

TS. Anna Dubel giảng dạy về Quản lý bền vững cho sinh viên Đại học Bình Dương

TS. Anna Dubel tham quan Đại học Bình Dương qua hướng dẫn của sinh viên Khoa Kinh tế

TS. Anna Dubel tham quan Viện Giao lưu văn hóa quốc tế​

TS. Anna Dubel chụp ảnh cùng giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế

TS. Anna Dubel trao đổi cùng TS Nguyễn Thái Hoan – Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ đối ngoại

TS. Anna Dubel cùng giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế trải nghiệm tại Phố đi bộ Bạch Đằng – Bình Dương

Lãnh đạo Khoa kinh tế tặng quà cho TS. Anna Dubel

Tin: Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bình Dương