CÙNG KHÁM PHÁ, CÙNG TRƯỞNG THÀNH VÀ CÙNG LAN TOẢ YÊU THƯƠNG.

50

Thân gửi các bạn sinh viên K22 nói chung và sinh viên K22 Khoa kinh tế nói riêng!

Thời gian qua, các bạn đã đặt chân mình vào ngôi trương mang tên Bình Dương này, để được Học – Trải nghiệm – Trưởng thành – Cống hiến… Tất cả những điều ấy sẽ hun đúc cho các bạn một tình yêu mới, một sức sống mới, và một hạnh phúc trong yêu thương.

Các bạn hãy là những bông hoa đẹp, tô điểm cho bức tranh mang tên Bình Dương có những sắc màu mới. Mỗi bạn, trong số sinh viên K22 là những nhân tố mới, những niềm hy vọng mới sẽ làm cho ngôi trường này bay xa và bay cao trong xã hội.

Công tác "Truyền lửa cho Tân sinh viên K22"

Mỗi một chặng đường phía trước như Cây triển vọng thầy từng nói với các bạn. Các bạn đã dán ước mơ mình qua những tờ notes nhỏ; các bạn hãy biết thực hiện những ước mơ bằng những việc làm nhỏ, hãy biết khơi một ngọn lửa nhỏ để thành đám cháy lớn trong tương lai.

Mỗi một chặng đường phía trước mà thầy từng diễn tả cho các bạn như Dòng sông học tập, dòng sông ấy chắc chắn không phải lúc nào cũng êm đềm, bằng phẳng, mà có lúc nó sẽ gặp ghềnh thác, và những khúc uốn quanh… tất cả những hình tượng ấy để các thấy và hiểu được sắp tới mình phải vất vả và cố gắng hơn trong học tập và cuộc sống.

Tất cả các bạn sẽ được chào đón trong vòng tay yêu thương của thầy cô và bè bạn, dù bạn là ai, dù bạn đến đây từ phương trời nào thì bạn vẫn được yêu thương như vậy.

Nhân dịp năm học mới (2019 – 2020) thầy chúc các bạn sức khoẻ, bình an, và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tin: Từ Hữu Công – Giảng viên Khoa Kinh tế