Đại học Bình Dương tặng học bổng khủng cho Tân Sinh viên năm 2019

79

Đồng hành cùng các thí sinh có nguyện vọng được học tập tại Trường Đại học Bình Dương trong đợt tuyển sinh Đại học chính quy khóa 22. Trường Đại học Bình Dương quyết định trao tặng 500 suất học bổng trị giá hơn 5 tỷ đồng cho tân sinh viên xét tuyển đại học chính quy năm 2019 ở tất cả các ngành đào tạo của Trường với hình thức miễn hoặc giảm từ 30% đến 100% học phí của 1 học kỳ hoặc hoàn toàn khóa học.

Trường Đại học Bình Dương với thông điệp “NƠI KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” đến sinh viên

trúng tuyển vào trường với chính sách học bổng khủng năm 2019

Phương án xét tuyển xét học bổng:

1.  Xét điểm thi THPT Quốc gia năm 2019: Thí sinh có tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển, đạt từ 21 điểm trở lên (tổ hợp xét không có môn dưới 7.0; không cộng điểm ưu tiên, khuyến khích; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải đạt từ 8.0 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 8.5 trở lên đối với môn Văn).

2.  Xét điểm Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2019: Thí sinh có tổng điểm sau quy đổi từ 18 điểm trở lên (tương đương 720 điểm, theo thang điểm 1200; điểm được quy đổi theo thang điểm 30).

3.  Xét điểm học bạ năm lớp 12: Thí sinh có tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển, đạt từ 24 điểm trở lên (tổ hợp xét không có môn dưới 7.0; không cộng điểm ưu tiên, khuyến khích; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải đạt từ 8.0 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 8.5 trở lên đối với môn Văn).

4.  Xét điểm học bạ 3 năm THPT (lớp 10; lớp 11 và lớp 12): Thí sinh có tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển, đạt từ 24 điểm trở lên (tổ hợp xét không có môn dưới 7.0; không cộng điểm ưu tiên, khuyến khích; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải đạt từ 8.0 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 8.5 trở lên đối với môn Văn).

5.  Xét điểm MAX: Thí sinh có tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển, đạt từ 24 điểm trở lên (tổ hợp xét không có môn dưới 7.0; không cộng điểm ưu tiên, khuyến khích; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải từ 8.0 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 8.5 trở lên đối với môn Văn).

Bên cạnh đó Trường Đại học Bình Dương cũng xét tuyển trao học bổng cho các đối tượng sau:

➤Thí sinh là học sinh giỏi toàn quốc học bổng toàn phần (miễn 100% tất cả các năm học).

➤Thí sinh xếp loại học lực giỏi năm học lớp 12 (tốt nghiệp năm 2019; miễn 100% học phí học kỳ 2 và 3).

➤Thí sinh xếp loại học lực khá năm học lớp 12, miễn 100% học phí học kỳ thứ 2 (tốt nghiệp năm 2019; tổ hợp xét tuyển không có môn dưới 7.0; không cộng điểm ưu tiên, khuyến khích; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải từ 8.0 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 8.5 trở lên đối với môn Văn).

➤Thí sinh có các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế Toefl  – Ielts, được miễn 100% học phí học kỳ thứ 2 (tốt nghiệp PTTH năm 2019; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải từ 8.0 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 8.5 trở lên đối với môn Văn).

➤Thí sinh thuộc Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm lớp 12 của trường THPT được miễn 100% học phí học kỳ thứ 2 (tốt nghiệp THPT năm 2019; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải từ 8.0 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 8 trở lên đối với môn Văn).

➤Thí sinh khuyết tật (giảm 100% học phí học kỳ đầu tiên; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải từ 7.5 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 8.0 trở lên đối với môn Văn).

➤Học sinh là con ruột của thầy cô Trường THPT có ký kết cộng tác với BDU và tham gia giới thiệu BDU đến học sinh (giảm 100% học phí học kỳ 2 và 3).

➤Thí sinh vùng sâu, vùng xa, vùng thuộc khó khăn theo quy định của Chính phủ (giảm 30% học phí học kỳ thứ 2; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải từ 7.5 trở lên; đối với tổ hợp xét 7tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 7.0 trở lên đối với môn Văn).

➤Thí sinh con của người có công với cách mạng; bộ đội biên phòng, biên giới, hải đảo (giảm 30% học phí học kỳ thứ 2; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải từ 7.5 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 7.0 trở lên đối với môn Văn).

➤Thí sinh thuộc đồng bào dân tộc thiểu số (giảm 30% học phí học kỳ thứ 2; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải từ 7.5 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 8.0 trở lên đối với môn Văn).

➤Thí sinh có anh em ruột đã và đang học tại BDU miễn 100% học phí học kỳ thứ 2

➤Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Phường Hiệp Thành, thuộc diện khó khăn (có xác nhận địa phương) được giảm 100% học phí học kỳ thứ 2; môn Toán hoặc Ngoại ngữ phải từ 7.5 trở lên; đối với tổ hợp xét tuyển không có môn Toán hoặc Ngoại ngữ, thí sinh phải đạt từ 7.0 trở lên đối với môn Văn).

Các bạn thí sinh còn chần chừ gì không nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay để nhận ngay học bổng và các chế độ chính sách, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại Trường Đại học Bình Dương.