TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Thứ năm - 01/08/2024 20:50
Bạn muốn trở thành một nhà Quản trị kinh doanh thành công, nhưng lại băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn lo lắng về việc lựa chọn một môi trường học tập chất lượng, nơi có thể trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đối mặt với những thách thức trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh?
Thế giới kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng, đòi hỏi những nhà quản trị không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn cần kỹ năng thực tiễn, tư duy chiến lược và khả năng lãnh đạo. Nhiều sinh viên ra trường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp và phát triển sự nghiệp, do thiếu nền tảng vững chắc và kinh nghiệm thực tế.
Ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Bình Dương sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản, chuẩn bị cho bạn một nền tảng kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực tiễn cần thiết. Chương trình học được thiết kế hiện đại, bám sát nhu cầu thực tiễn của thị trường, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
Cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu, giao lưu với các chuyên gia và doanh nhân thành đạt, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm quý báu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Môi trường học tập năng động với các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ kinh doanh, giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng mềm và khả năng lãnh đạo.
Tương lai nghề nghiệp rộng mở: Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Bình Dương có thể làm việc trong các lĩnh vực như marketing, tài chính, nhân sự, quản lý dự án, và nhiều vị trí quản lý khác tại các công ty trong và ngoài nước.
Trường Đại học Bình Dương tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển năm 2024 bằng các phương thức sau:
- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm lớp 12 (xét theo học bạ).
- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm 10, 11, 12 (xét theo học bạ).
- Xét tuyển dựa vào điểm trung bình cao nhất các môn học của học kỳ 1, 2 lớp 10, học kỳ 1, 2 lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 (xét theo học bạ THPT-5HK).
- Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024.
- Xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia năm 2024.

Tác giả: Ban Văn hóa - Truyền thông BDU