Thông báo: Về việc thực hiện "Đánh giá" Fanpage Khoa Kinh tế

Thứ ba - 29/10/2019 23:27
Sau gần 1 năm đi vào hoạt động, Facebook của Khoa kinh tế đã vinh hạnh được gửi đến sinh viên và những người bạn quan tâm đến Facebook của Khoa những bài viết, những câu chuyện, những bản tin. Đó là những câu chuyện, nhưng tâm tư tình cảm của sinh viên, những thông tin được cập nhật đưa đến với các bạn nhanh nhất và có ý nghĩa nhân văn trong cuộc sống. Nay Khoa rất mong muốn những người bạn trong gần 1 năm qua đã quan tâm và gắn bó với trang facebook của Khoa dành ít thời gian để đánh giá cho trang facebook của khoa ngày càng hoàn thiện, đáp ứng được mong mõi của các bạn.

Trân trọng./.
capture