THỒNG BÁO SINH VIÊN LƯU Ý KHI THAM GIA THI HỌC KỲ 3 NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 23/08/2024 22:43
Phòng QLĐT&CTSV thông báo nhắc sinh viên lưu ý khi tham gia thi học kỳ 3 năm học 2023-2024, cụ thể như sau: 1. Thời gian tổ chức thi: Từ ngày 26/08/2024 đến ngày 01/09/2024. 2. Lưu ý: - Sinh viên kiểm tra cẩn thận lịch thi tại Cổng thông tin sinh viên. Trường hợp phát hiện lịch thi chưa đúng hoặc thiếu cần phải liên hệ ngay về Phòng QLĐT&CTSV qua email daotao@bdu.edu.vn để được hỗ trợ kịp thời. - Sinh viên kiểm tra và phải chuẩn bị Thẻ sinh viên, Căn cước công dân để tham gia dự thi. Sinh viên chỉ được vào phòng thi khi xuất trình được 1 trong 2 giấy tờ sau: + Thẻ sinh viên (được vào phòng thi và ký tên vào danh sách thi) + Căn cước công dân (chỉ được giải quyết vào phòng thi không được ký tên vào danh sách thi). Trường hợp sử dụng ứng dụng VNeID phải làm Giấy cam đoan tại Phòng Bảo đảm chất lượng và Khảo thí trước khi vào phòng thi (theo Quy chế thi khu vực thi sẽ không được sử dụng các thiết bị truyền tin (thu, phát sóng thông tin, ghi âm, ghi hình)). Sinh viên phải xuất trình Thẻ sinh viên sau buổi thi tối đa không quá 12 giờ làm việc để được giải quyết ký tên vào danh sách thi, trường hợp không xuất trình bổ sung sẽ bị hủy bài thi và xem như vắng thi. (*) Quan trọng: Sinh viên quên Thẻ sinh viên đồng thời quên Căn cước công dân hoặc không xuất trình được thông tin Căn cước công dân tại ứng dụng VNeID sẽ không được vào phòng thi và mặc định sinh viên vắng thi phải học lại (không giải quyết hoãn thi). - Trường hợp sinh viên mất Thẻ sinh viên phải liên hệ ngay Bộ phận một cửa - Phòng Tuyển sinh để đăng ký làm lại thẻ (tiếp nhận và trả thẻ sinh viên từ 15 - 20 phút sau khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ).
Trân trọng thông báo./.