Học viên, sinh viên được nghỉ học từ ngày 17/3/2020 cho đến khi có thông báo mới

Thứ hai - 16/03/2020 00:19

🟥 Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV) gây ra, nhằm đảm bảo phòng chống dịch corona xâm nhập, lây lan trong Nhà trường, Trường Đại học Bình Dương quyết định cho phép học viên, sinh viên Trường nghỉ học từ thứ Ba (ngày 17/3/2020) cho đến khi có thông báo mới.

thongbaonghihoc032020 324x235 1

🟥 Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, Nhà trường sẽ có thông báo chính thức sau.

🟥 Trong thời gian này, khối hành chính của Nhà trường vẫn làm việc bình thường.

🟥 Đề nghị cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục cập nhật tình hình diễn biến của dịch cúm virus nCoV để chủ động phòng ngừa.

🟥 Các thông tin tiếp theo sẽ được Nhà trường cập nhật trên website Trường và fanpage này.

Trân trọng!