QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI VÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN

Thứ năm - 12/09/2024 04:20
Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, xu hướng quản trị hiện đại ra đời thay thế hàng loạt phương thức quản lý truyền thống còn nhiều khiếm khuyết, kém hiệu quả. Việc áp dụng phương pháp tiếp cận này giúp doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ, tối ưu hóa năng suất nguồn nhân lực và nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.
Vì sao ta phải lựa chọn ngành quản trị hiện đại và nó có vai trò gì quan trọng?
Học tập các phương pháp quản lý hiện đại là vô cùng cần thiết với người lãnh đạo doanh nghiệp vì hai lý do sau:
Trong xã hội hiện đại, ai cũng có thể rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm để trở thành nhà quản trị. Do đó, việc hiểu biết về quản trị hiện đại sẽ giúp bạn nắm được tiếp cận nhiều kỹ năng nâng cao và làm việc với hiệu suất tốt hơn.
Một người chưa qua đào tạo vẫn có thể trở thành một nhà quản lý giỏi bằng tài năng truyền thống được gia đình truyền lại với tính cách quản trị theo gia đình từ trước của họ. Tuy nhiên, một nhà quản lý và quản trị toàn diện vẫn là người đã được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng. Từ đó, có thể thấy vai trò của quá trình học hỏi không ngừng là vô cùng cần thiết với người đứng đầu.
Các bạn nhanh chóng tham gia vào học tập tại Khoa kinh tế của trường Đại học Bình Dương, nơi đã đào tạo bao nhiều cử nhân Quản trị kinh doanh, các nhà quản lý doanh nghiệp.

Tác giả: Nguyễn Tất Thành, giảng viên Khoa Kinh tế