Khoa Kinh tế tổ chức chương trình “Tiếng hát hai thế hệ”

255

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tối 15/11 tại Nhà hát sinh viên, Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình “Tiếng hát hai thế hệ”.

TS. Đỗ Đoan Trang phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Đỗ Đoan Trang – Trưởng khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương chia sẻ: Hoạt động được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên trong Khoa có dịp bày tỏ lòng tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến quý thầy cô những người đã chắp cánh ước mơ, trao hành trang tri thức để các em bước vào đời. Ngoài ra, Ban Lãnh đạo Khoa mong muốn thông qua chương trình mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò sẽ ngày càng gắn kết, bền chặt hơn nữa.

 

Sinh viên Khoa Kinh tế biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Tại chương trình, quý thầy cô trong Khoa Kinh tế đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại khác nhau từ đơn ca, tốp ca, nhảy hiện đại đến hoà tấu nhạc cụ do chính các bạn sinh viên cùng quý thầy cô trong Khoa kết hợp biểu diễn.

Giảng viên Khoa Kinh tế biểu diễn các tiết mục văn nghệ tại chương trình

TS. Đỗ Đoan Trang nhận quà chúc mừng từ các bạn sinh viên

Khoa Kinh tế trao tặng giấy chứng nhận cho các sinh viên đạt giải trong Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc trường tôi”

Sinh viên Lê Trịnh Viết Tùng cho biết: Đây là chương trình vô cùng bổ ích và mang đậm tính nhân văn mà Khoa Kinh tế đã tổ chức nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua chương trình, chúng em đã có dịp gửi những lời cảm ơn chân thành, bó hoa tươi thắm đến quý thầy cô đã dạy dỗ chúng em trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ban Biên tập