Đại học Bình Dương tổ chức cuộc thi cắm hoa và làm báo ảnh tri ân thầy cô nhân kỷ niệm 37 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

186

Sáng ngày 20/11, Đoàn trường Đại học Bình Dương đã tổ chức cuộc thi cắm hoa và làm báo ảnh tri ân thầy cô nhân kỷ niệm 37 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Các đội thi trình bày ý nghĩa tác phẩm báo ảnh của mình trước hội đồng ban giám khảo

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm giúp cho đoàn viên – sinh viên giữ gìn và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, tạo nên không khí sôi nổi góp phần đẩy mạnh phong trào “dạy tốt – học tốt” của thầy và trò. Bên cạnh đó cuộc thi còn là môi trường giúp sinh viên thể hiện tài năng của mình và là cơ hội để dành tặng đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thí sinh trình bày ý nghĩa lẵng hoa do đội mình cắm trước hội đồng ban giám khảo

Đến với cuộc thi năm nay, toàn trường có tất cả 15 đội tham gia làm báo ảnh và 21 đội tham gia phần thi cắm hoa. Các đội thi đến từ các chi đoàn đã thỏa sức sáng tạo để làm ra những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa.  Mỗi lẵng hoa, mỗi tờ báo ảnh đều mang một sắc thái, ý tưởng, hình thức thể hiện khác nhau như những lời tri ân chân thành và sâu sắc gửi đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Bên cạnh việc trang trí các tác phẩm dự thi, các bạn thí sinh  còn phải thuyết trình ý nghĩa các tác phẩm của mình trước Ban Giám khảo.

Kết quả, đội 20AV01 đã xuất sắc giành giải nhất trong phần thi cắm hoa và đội 21VN01 đã giành giải nhất trong phần thi làm báo ảnh.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm với các thầy cô

Tin, ảnh: Lê Đức