Thông báo tham dự tọa đàm "Phương pháp giảng dạy và đánh giá học phần"

Thứ sáu - 10/02/2023 03:53
Tham dự tọa đàm "Phương pháp giảng dạy và đánh giá học phần" để trao đổi phương pháp giảng dạy; truyền tải kiến thức hiệu quả cũng như tiếp cận với các công cụ hỗ trợ xây dựng và thiết kế bài giảng phù hợp với xu thế phát triển trong thời đại 4.0.
Đây cũng là diễn đàn để các giảng viên trao đổi với các chuyên gia, ý kiến đóng góp về cách xây dựng, thiết kế bài giảng và đánh giá học phần, hỗ trợ Nhà trường trong việc rà soát, cập nhật phương pháp đánh giá học phần nâng cao công tác giảng dạy và học.
Buổi tọa đàm có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Duy Anh – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Giảng viên Khoa Cơ khí trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM; cùng các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn tại Nhà trường gồm: PGS.TS Vũ Ngọc Bích – Viện Quản trị Công nghiệp & Logistic; TS. Huỳnh Ngọc Thanh – Khoa Khoa học giáo dục; TS. Bùi Kim Loan – Khoa Ngoại ngữ.
Thời gian: 8h00 – 10h00, thứ Bảy - ngày 11 tháng 02 năm 2023
Địa điểm: Hội trường Nhà hát sinh viên, Trường Đại học Bình Dương.